Chính sách giao hàng - Hộp Quà Salagi
Giỏ hàng 0

I. Mục đích:

Salagi quy định chính sách vận chuyển & giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Salagi.

II. Phương thức & thời gian giao hàng:

- Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có giá trị >2.000.000đ trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh

- Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh thì sẽ áp dụng mức phí theo như chính sách của các đơn vị vận chuyển

III. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với Salagi qua số điện thoại 0903 061 136  để được trợ giúp.

- Dịch vụ vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển sản phẩm từ công ty đến quý khách hàng.

- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, móp méo, hoặc sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng sản phẩm với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Salagi  0903 061 136.

- Sau khi quý khách hàng đã ký nhận sản phẩm mà không ghi chú hoặc không có ý kiến về sản phẩm Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách hàng sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với sản phẩm và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển từ công ty đến quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Facebook
Gọi ngay: 0903061136